Giới thiệu

Spic.vn là blog cá nhân được tạo ra bởi Đường Nguyệt Hoa và các cộng sự dành cho những người muốn tìm hiểu về Marketing và tìm cách tạo ra nguồn thu nhập từ internet.

Blog cung cấp những bài viết hướng dẫn chi tiết khi bắt đầu kiếm tiền online trên Internet, những mẹo và thủ thuật giúp bạn tạo ra một hay nhiều thu nhập mới.

Chúng tôi là ai?

Đường Nguyệt Hoa

Đường Nguyệt Hoa là một blogger, có sở thích chơi đàn và vẽ tranh. Cô ấy có 6 năm kinh nghiệm viết blog về MMO & Digital Marketing chia sẻ về những cơ hội tạo ra nguồn thu nhập từ trên mạng bằng những phương pháp đơn giản như kiếm tiền trên điện thoại đến những phương pháp nâng cao hơn như Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết).

Trong năm qua Hoa đã được đi nhiều nơi, làm việc với nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO và Digital Marketing, học hỏi được nhiều điều thú vị và chắc chắn rằng cô ấy sẽ chia sẻ với mọi người trên blog Spic.vn

Đường Nguyệt Hoa sinh ngày 19 tháng 4 năm 1996 tại Ninh Bình, thuộc chòm sao Bạch Dương (Aries). Sở thích chơi đàn Piano, Guitar, cờ Vua, cờ Tướng, viết blog về MMO & Digital Marketing và Vẽ. Tài sản hiện có 1 chồng, 2 con, những bức tranh tự họa và nhiều bài viết tại Spic.vn bạn có thể kết nối với tôi trên Facebook, Twitter, Instagram và trò chuyện với tôi qua Messenger.

Đường Nguyệt Hoa

Vũ Thế Khoa

Vũ Thế Khoa là người đồng sáng lập Spic.vn. Anh ấy thích cà phê, cắm trại, bãi biển và những chuyến đi dài. Anh ấy có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Ignite Visibility (công ty Digital Marketing Agency).

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp anh ấy ở đâu đó ở những quán cà phê bên đường hay tại một bãi biển xinh đẹp nào đó ở dưới gốc dừa cùng chiếc laptop. Có thể đó là lúc anh ấy đang viết blog chia sẻ về cách sử dụng WordPress, Hosting, VPS, Chatbot, Email Marketing, SEO Tools, Google Ads và những công cụ Marketing khác nữa.

Ngoan, hiền, sống nội tâm hay khóc thầm yêu màu tím nhưng không gay.

Vũ Thế Khoa

Kết nối với chúng tôi

Nếu như bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên mạng hay mới tìm hiểu về Digital Marketing hãy kết nối với chúng tôi qua những mạng xã hội ở bên dưới.

Hơn nữa bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang liên hệ nơi bạn có thể đặt câu hỏi hoặc để lại nhận xét.

Chúng tôi rất thích nghe những ý kiến từ độc giả và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã đọc blog của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ sớm kết nối với chúng tôi!